TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ VÀ HƯỚNG DẪN BIỆN PHÁP ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO HỌC SINH.

Sáng ngày 28/11/2022, Tại trường THCS Bế Văn Đàn, Đội Cảnh sát Giao thông Công an huyện Ea Súp đã tổ chức “Tuyên truyền phổ biến luật giao thông đường bộ và hướng dẫn các biện pháp đảm bảo an toàn cho học sinh khi tham gia giao thông” và trao những phần quà nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập cho các em học sinh. Về dự có các Đồng chí thuộc Đội Cảnh sát Giao thông Công an huyện Ea Súp, thầy Vũ Thế Vinh – Hiệu trưởng nhà trường, quý thầy giáo, cô giáo và các em học sinh.

Sau khi nói chuyện, tuyên truyền về Luật giao thông, đa số các em học sinh đã có những hiểu biết về luật an toàn giao thông đường bộ và những biện pháp đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình khi tham gia giao thông.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động: