Trường THCS Bế Văn Đàn, Ea Súp, Đăk Lăk tham gia Cuộc thi Khoa học, kỹ thuật – Khởi nghiệp cấp tỉnh năm học 2022 – 2023

Từ ngày 13 đến 15 tháng 01 năm 2023, thầy và trò trường THCS Bế Văn Đàn tham gia Cuộc thi Khoa học, kỹ thuật – Khởi nghiệp cấp Tỉnh do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đăk Lăk tổ chức. Nhà trường tham gia dự án “Giải pháp giữ gìn và phát triển nghệ thuật múa Khèn của dân tộc H’Mông ở học sinh THCS xã Cư K’Bang” của em Giàng Seo Thắng và em Nông Thị Hồng Lệ do cô Trần Thị Hương hướng dẫn. Kết quả, dự án đạt giải Tư cấp tỉnh. Đây là sự cố gắng, nỗ lực và phấn đấu của thầy và trò nhà trường; là niềm động viên khích lệ vô cùng to lớn đối với thầy và trò.

Một số hình ảnh tham gia Cuộc thi:

Thầy và trò chụp hình lưu niệm

Bạn Giàng Seo Thắng, Nông Thị Hồng Lệ với dự án của mình và cô giáo hướng dẫn – Trần Thị Hương

Các bạn học sinh tham gia biểu diễn trong Lễ bế mạc với nhạc cụ truyền thống của dân tộc mình

Các bạn học sinh nhận giả thưởng từ Ban tổ chức

Đoàn tham gia dự thi của huyện Ea Súp