TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “TRUNG THU YÊU THƯƠNG” CHO HỌC SINH

Được sự quan tâm, tạo điều kiệu của Đảng ủy xã Cư K’bang, lãnh đạo các đơn vị Cục CSGT Việt Nam; Phòng CSGT Công an TP. Hồ Chí Minh; Hội Phụ nữ phòng CSGT, Công an TP. Hồ Chí Minh; Chi đoàn phòng CSGT Công an tỉnh Đăk Lăk; Công an huyện Ea Súp; Chi hội Sen Vàng và các tổ chức từ thiện cùng mạnh thường quân. Ngày 23/09/2023, chương trình “Trung thu yêu thương”  được tổ chức tại trường THCS Bế Văn Đàn, xã Cư Kbang, huyện Ea Súp.

Về dự chương trình “Trung thu yêu thương” có sự hiện diện:

1. Đại diện Hội phụ nữ Cục CSGT cơ quan thường trực Phía Nam: Đ/c Trung tá Trương Ngọc Thúy- Đội trưởng Đội dẫn đoàn
  2. Đại diện Công an huyện Ea Súp: Đ/c Thượng tá Lý Văn Kết – Trưởng Công An huyện.
  3. Đại diện khối Đoàn thể Phòng CSGT Công an TP. Hồ Chí Minh: Đ/c Trung tá Trần Thị Hồng Nhung – Chủ tịch Hội phụ nữ; Đ/c Thượng úy Nguyễn Lê Minh Thiệt -PBT Đoàn thanh niên
  4. Đại diện Khối đoàn thể Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk: Đ/c Đại úy Nguyễn Thị Hà Phương- Bí thư Đoàn thanh niên
  5. Đại diện các đơn vị đồng hành: Ông Nguyễn Đình Hậu –  Chủ tịch Chi hội Sen vàng yêu thương thuộc Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM; Ông Hà Quốc Thắng, ông Phan Văn Chung và bà Phan Thị Ngọc Thúy- Đại diện cho các nhà hảo tâm chia sẻ với chương trình.
  6. Về phía chính quyền địa phương: Ông Nguyễn Văn Hiếu- Bí thư Đảng Ủy xã.
  7. Về phía nhà trường Ông Đỗ Mạnh Dũng – Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường. Và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của quý thầy cô giáo và hơn 800 em học sinh của nhà trường.

Chương trình với 800 phần quà trung thu (gồm: 800 lồng đèn, 800 cây đèn cầy, 2000 tập vở, 2000 cây viết, 10 xe đạp và 20 suất học bổng–500.000 đ/suất) với tổng kinh phí tổ chức có giá trị 81.540.000 đồng.Với tấm lòng tương thân, tương ái tiếp bước cho các em đến trường, nơi vùng sâu, vùng xa đang có cuộc sống gặp muôn vàn khó khăn, mang lại niềm vui cho các em học sinh nghèo vượt khó. Đây là những điều quý giá và ý nghĩa vô cùng đối với các em nơi đây, món quà thể hiện tính nhân văn sâu sắc.

Trường THCS Bế Văn Đàn, xã Cư Kbang, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk xin gửi tới Cục CSGT Việt Nam; Phòng CSGT, Công an TP. Hồ Chí Minh; Hội phụ nữ phòng CSGT, Công an TP. Hồ Chí Minh; Chi đoàn phòng CSGT công an tỉnh Đăk Lăk; Công an huyện Ea Súp; Chi hội Sen Vàng và các tổ chức từ thiện cùng mạnh thường quân lời cảm ơn chân thành nhất. Qua hoạt động tình nghĩa này, các thầy cô giáo, các em học sinh và nhân dân địa phương có niềm tin sâu sắc hơn về hình ảnh của người Chiến sỹ Công an nhân dân và các mạnh thường quân, một hình ảnh ý nghĩa về người chiến sỹ Công an bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Một số hình ảnh hoạt động tại chương trình “Trung Thu Yêu Thương”