TRƯỜNG THCS BẾ VĂN ĐÀN TỔ CHỨC HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu của dân tộc ta, được hình thành, vun đắp và trao chuyền qua nhiều thế hệ. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: “Nhiệm vụ giáo dục là rất quan trọng và vẻ vang, vì không có thầy giáo thì không có giáo dục”. Từ trước đến nay, Đảng và Nhà nước ta luôn coi giáo dục là quốc sách hàng đầu, là động lực cho sự phát triển của đất nước.

Để tri ân những cống hiến của các thầy, cô giáo, Trường THCS Bế Văn Đàn đã long trọng tổ chức đêm diễn văn nghệ (18/11/2023) chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với một không khí sôi nổi, hào hứng. Đêm giao lưu văn nghệ là một hoạt động ý nghĩa nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua văn hóa – văn nghệ giữa các lớp, tăng cường mối quan hệ gắn bó, đoàn kết trong giáo dục, khơi dậy truyền thống và tôn vinh nghề dạy học – một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý.

Thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường, thầy Vũ Thế Vinh – Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc Hội diễn văn nghệ Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2023.

Hội diễn đã thành công tốt đẹp. Qua Hội diễn, học sinh nhà trường đã thắp lên những ngọn lửa tri ân, những lời lẽ cao đẹp đối với nghề giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 qua những lời ca tiếng nhạc vô cùng ý nghĩa qua các tiết mục văn nghệ.

Một số hình ảnh và video tại Hội diễn văn nghệ Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2023

Thầy Vũ Thế Vinh – Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Thầy Vũ Thế Vinh – Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhận Hoa chúc mừng 20/11

Nhấn đường Link bên dưới để xem Video full: https://drive.google.com/file/d/1BX9nJ6R2pRxzYEnJGQyQCZRfNfJiow9O/view