Trường THCS Bế Văn Đàn tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022 – 2023

Ngày 27 tháng 5 năm 2023, trường THCS Bế Văn Đàn, xã Cư Kbang, huyện Ea Súp tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022 – 2023.

Về dự Lễ tổng kết của nhà trường có đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBNMTQ VN xã, toàn thể viên chức, người lao động và 743 em học sinh của nhà trường.

Tại Lễ tổng kết, thầy Vũ Thế Vinh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2022 – 2023 và Nhiệm vụ trọng tâm hè năm 2023.

Thầy Đỗ Mạnh Dũng – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường đã thông qua Quyết định khen thưởng cho những tập thể và cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Thầy Võ Viết Long, Phó hiệu trưởng nhà trường thông báo thời gian nghỉ hè và dặn dò học sinh đảm bảo an toàn trong thời gian nghỉ hè, đặc biệt chú ý phòng, chống tại nạn thương tích đuối nước. Chúc các em học sinh có kỳ nghỉ hè an toàn, vui vẻ và bổ ích.

Cũng trong buổi lễ, nhà trường đã tiến hành bàn giao học sinh về nghỉ hè tại địa phương. Anh Vương Văn Dẻ – Bí thư Đoàn xã, đại diện chính quyền địa phương xã Cư Kbang nhận bàn giao học sinh về nghỉ hè tại địa phương.

Một số hình ảnh hoạt động

Các em học sinh trong Lễ tổng kết

Thầy Vũ Thế Vinh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng thông qua Báo cáo tổng kết

Thầy Đỗ Mạnh Dũng – Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường thông qua Quyết định khen thưởng