TRƯỜNG THCS BẾ VĂN ĐÀN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024 – 2025

Hòa chung với không khí phấn khởi của nhân dân cả nước chào mừng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, Trường THCS Bế Văn Đàn đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024 – 2025 vào sáng ngày 5 tháng 9 năm 2024.

Buổi lễ càng trở nên trang trọng, ý nghĩa khi thầy trò nhà trường vui mừng được đón các quý vị đại biểu, các vị khách quý tới tham dự: Đ/c Nguyễn Ngọc Minh – Huyện Ủy viên, Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Ea Súp; Đ/c Cao Thanh Hoài – PBT Đảng Ủy, Chủ tịch UBND Xã Cư K’bang; Đ/c Hoàng Đức Trung – ĐUV, Cán bộ phụ trách Tổ chức – Phó CN UBKT Đảng ủy xã Cư K’bang; Bà Phùng Thị Độ – Phó chủ tịch Hội khuyến học xã Cư K’bang; Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 800 học sinh toàn trường.

Năm học này, nhà trường rất vui mừng chào đón hơn 240 học sinh sáu lớp sáu. Niềm vui rạng rỡ hiện hữu trong những ánh mắt, nụ cười tươi tắn.

Nghi lễ chào cờ thiêng liêng với tiếng hát Quốc ca hào hùng vang lên khắp sân trường, khơi dậy trong lòng các em niềm tự hào dân tộc và ý chí nỗ lực phấn đấu trong học tập. Tiếp đó, Ông Nguyễn Ngọc Minh – Huyện Ủy viên, Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Ea Súp đã đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2024 – 2025. Những lời nhắn nhủ nhẹ nhàng, ấm áp đã khẳng định tầm quan trọng của việc học tập và bày tỏ niềm tin tưởng vào các em – thế hệ tương lai của đất nước. Đón nhận bức thư, thầy trò nhà trường vô cùng xúc động và như được tiếp thêm động lực để vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu lập được nhiều thành tích hơn nữa.

Ông Nguyễn Ngọc Minh – Huyện Ủy viên, Trưởng phòng tài chính – Kế hoạch huyện Ea Súp đã đọc thư của Chủ tịch nước Tô Lâm gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2024 – 2025.

Trong niềm vui mừng, phấn khởi chào đón năm học mới, Thầy Vũ Thế Vinh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu sâu sắc, ý nghĩa gửi tới toàn thể các em học sinh, các bậc cha mẹ học sinh, tập thể thầy cô giáo của nhà trường. Trong năm học vừa qua, với tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực không ngừng, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Phát huy những thành quả đó, trước thềm năm học mới, thầy Hiệu trưởng muốn nhắn gửi các em hãy nỗ lực, biết ước mơ, mang trong lòng nhiệt huyết, khát khao chinh phục tri thức, thắp sáng tương lai. Thầy cũng bày tỏ niềm tin tưởng vào sự tâm huyết của thầy cô, sự nỗ lực phấn đấu trong học tập và rèn luyện của các em học sinh. Những lời nhắn nhủ, động viên ấm áp, đầy tâm huyết của thầy chính là nguồn động viên lớn lao để thầy trò nhà trường cùng cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Thầy Vũ Thế Vinh – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Khép lại buổi Lễ khai giảng, Thầy Vũ Thế Vinh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh trống khai trường và tuyên bố khai giảng năm học 2024 – 2025. Những hồi trống vang lên báo hiệu một năm học mới đầy hứng khởi, hứa hẹn những thành công mới của thầy và trò trường THCS Bế Văn Đàn.

Thầy Vũ Thế Vinh – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường.

Buổi Lễ khai giảng diễn ra long trọng và ý nghĩa, để lại bao dư âm sâu lắng trong lòng thầy trò. Chúc cho tập thể nhà trường sẽ ngày càng phát triển, khẳng định chất lượng giáo dục, chúc các em học sinh chăm ngoan, học tốt.

Một số hình ảnh hoạt động tại Buổi lễ khai giảng năm học 2024 – 2025