TRƯỜNG THCS BẾ VĂN ĐÀN THAM GIA HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG HUYỆN EA SÚP LẦN THỨ XVI – NĂM 2023

Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện đã diễn ra trong thời gian từ ngày 21/12/2023 – 24/12/2023 với các nội dung phong phú và bổ ích, bao gồm: Bóng đá nam, Đẩy gậy, Kéo co, Điền kinh (chạy 100m, 800m, nhảy xa, nhảy cao), Cờ vua, Cầu lông…

Năm học 2023 – 2024, các em học sinh trường THCS Bế Văn Đàn đã tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện và đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc ở các môn thi Đẩy gậy, Kéo co, Điền kinh. Cụ thể như sau:

Các em đã giành được Huy chương vàng các nội dung Kéo co nữ, kéo co Nam-nữ, Kéo co nam và đã đạt giải Nhất nội dung môn Kéo co khối THCS.

Môn Đẩy gậy, các em đã giành được nhiều huy chương vàng, bạc, đồng. Đạt giải Ba nội dung môn Đẩy gậy khối THCS.

Môn điền kinh các em giành được 3 huy chương đồng ở cự ly 100m và 800m.

Có thể khẳng định Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện nhằm nâng cao thể chất, tinh thần của học sinh, tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các khối lớp, trường. Đây cũng là dịp để HS trường THCS Bế Văn Đàn duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.
Xin chúc mừng thầy trò trường THCS Bế Văn Đàn!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NHẬN CỜ VÀ HUY CHƯƠNG TỪ BTC.

Thầy Đỗ Mạnh Dũng – Phó đoàn VĐV lên nhận giải Nhất nội dung Kéo co.