Sinh hoạt dưới cờ với Chủ đề “Học sinh trường THCS Bế Văn Đàn nói không với Thuốc lá- Thuốc lá điện tử và các tệ nạn xã hội”

Thứ 2, ngày 05/11/2023, Trường THCS Bế Văn Đàn tổ chức Sinh hoạt dưới cờ với Chủ đề “Học sinh trường THCS Bế Văn Đàn nói không với Thuốc lá – Thuốc lá điện tử và các tệ nạn xã hội”. Tham dự tiết sinh hoạt dưới cờ có đầy đủ Lãnh đạo, giáo viên, nhân viên và hơn 800 học sinh của nhà trường. Thầy Nguyễn Trung Kiên, giáo viên bộ môn Khoa học tự nhiên đã tuyên truyền, giáo dục giúp các em biết được những nguy cơ, tác hại của Thuốc lá, Thuốc lá điện tử và các tệ nạn xã hội đối với sức khỏe bản thân, gia đình và người thân. Qua hoạt động, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã tiếp thu được những kiến thức về tác hại của thuốc lá, khói thuốc lá, thuốc lá điện tử và các tệ nạn xã hội. Thầy và trò nhà trường quyết tâm nói không với Thuốc lá – Thuốc lá điện tử và các tệ nạn xã hội.
Một số hình ảnh tổ chức Sinh hoạt dưới cờ