Sinh hoạt Cụm chuyên môn

Thực hiện theo Quyết định số 158/QĐ-PGDĐT ngày 23/11/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ea Súp V/v Thành lập Cụm chuyên môn THCS năm học 2022 – 2023; Kế hoạch số 01/KH-CCM ngày 26/11/2022 của Cụm chuyên môn số 3 V/v Tổ chức sinh hoạt Cụm chuyên môn số 3 năm học 2022 – 2023; Kế hoạch số 02/KH-CCM ngày 06/12/2022 của Cụm chuyên môn số 3 V/v sinh hoạt Cụm chuyên môn Lần 1 năm học 2022 – 2023. Cụm chuyên môn số 3 triển khai thực hiện sinh hoạt Cụm chuyên môn Lần 1 năm học 2022 – 2023.

Sinh hoạt chuyên môn Lần 1 của Cụm được chia thành 02 đợt.

Đợt 1, tại trường THCS Lê Quý Đôn (ngày 13/12/2022) với những nội dung sau:

1. Xây dựng Kế hoạch và triển khai Kế hoạch Bài lên lớp đối với môn Nghệ thuật 7 (phân môn Mĩ thuật);
  2. Triển khai chuyên đề “Thuận lợi, khó khăn và giải pháp trong việc triển khai Nội dung Giáo dục địa phương trong trường THCS.

Đợt 2, tại trường THCS Ea Lê (ngày 15/12/2022) với những nội dung sau:

1. Xây dựng và triển khai Kế hoạch Bài lên lớp đối với môn Khoa học tự nhiên 7 (phân môn Sinh học);
  2. Triển khai chuyên đề “Đổi mới sinh hoạt Tổ chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học”.

Trong cả hai đợt sinh hoạt chuyên môn Lần 1 của Cụm chuyên môn số 3, các đơn vị trường học đã cử lãnh đạo, Tổ trưởng chuyên môn và Giáo viên cốt cán của các bộ môn tham gia. Nội dung sinh hoạt đảm bảo các yêu cầu đã được xây dựng trong Kế hoạch.

Qua lần sinh hoạt, các nhà trường đã thống nhất được một số nội dung trong công tác Chuyên môn để triển khai đồng bộ trọng Cụm và một số nội dung triển khai tùy theo đặc thù của từng đơn vị.

Một số hình ảnh trong hoạt động Sinh hoạt chuyên môn của Cụm chuyên môn số 3:

Thầy Vũ Thế Vinh – Hiệu trưởng trường THCS Bế Văn Đàn, Cụm trưởng Cụm chuyên môn số 3 triển khai nội dung sinh hoạt.

Thầy Phan Văn Thắng – Tổ trưởng tổ Chuyên môn trường THCS Lê Quý Đôn báo cáo chuyên đề

Thầy Lê Xuân Hiếu và học sinh trường THCS Lê Quý Đôn với môn học Nghệ thuật 7 (phân môn Mĩ thuật)

Thầy Trịnh Lý Hùng – Tổ trưởng Chuyên môn trường THCS Ea Lê báo cáo chuyên đề

Thầy Trần Xuân Huy – Phó hiệu trưởng trường THCS Ea Lê, chủ trì thảo luận chuyên đề