Sinh hoạt Cụm chuyên môn

Thực hiện Kế hoạch số 03 ngày 20/3/2023 của Cụm chuyên môn số 3 V/v sinh hoạt chuyên môn Đợt 2 và Tổng kết  hoạt động năm học 2022 – 2023, từ ngày 06 đến 08 tháng 4/2023, Cụm chuyên môn số 3 tổ chức sinh hoạt chuyên môn đợt 2, và tổ chức Tổng kết hoạt động sinh hoạt chuyên môn năm học 2022 – 2023.

Ngày 06/4/2023, tổ chức sinh hoạt tại trường THCS Lê Đình Chinh, xã Ea Rốc với 02 nội dung: 01 bài lên lớp (môn Giáo dục công dân lớp 7) và 01 chuyên đề (Đổi mới kiểm tra đánh giá trong môn Ngữ văn).

Ngày 08/4/2023, tổ chức sinh hoạt tại trường THCS Bế Văn Đàn, xã Cư Kbang với 02 nội dung: 01 bài lên lớp (môn Âm nhạc 7) và 01 bài lên lớp (môn Lịch sử và Địa lý 7).

Đối với các hoạt động bài lên lớp, tổ chuyên môn tổ chức sinh hoạt theo hướng nghiên cứu bài học. Những giáo viên cùng bộ môn của các đơn vị trong Cụm cùng nhau xây xựng Kế hoạch bài dạy, cử giáo viên lên lớp và dự giờ, tổ chức thảo luận và rút kinh nghiệm trong các hoạt động dạy học.

Đối với chuyên đề, tổ trường chuyên môn và giáo viên bộ môn Ngữ văn của các đơn vị trường học trong Cụm đã cùng thảo luận để tìm ra giải pháp hiệu quả trong công tác kiểm tra, đánh giá học sinh trong môn Ngữ văn theo các văn bản hưỡng dẫn phù hợp với đặc trưng của các đơn vị trong Cụm và của từng đơn vị.

Tại Lễ Tổng kết hoạt động sinh hoạt chuyên môn của Cụm chuyên môn số 3 năm học 2022 – 2023, thầy Vũ Thế Vinh – Hiệu trưởng trường THCS Bế Văn Đàn, Cụm trưởng đã thông qua các hoạt động của Cụm trong năm học 2022 – 2023 và thống nhất các nội dung về hoạt động chuyên môn của Cụm trong năm học, đồng thời đề nghị các đơn vị trong Cụm tiếp thu những nội dung đã thảo luận, trao đổi để chỉ đạo hoạt động chuyên môn của đơn vị một cách linh hoạt, sáng tạo phù hợp với diều kiện thực tế tại đơn vị.

Một số hình ảnh của hoạt động.

Họp triển khai nội dung sinh hoạt tại trường THCS Lê Đình Chinh

Hoạt động thảo luận Chuyên đề của tổ Ngữ văn

Giáo viên bộ môn Ngữ văn đóng góp ý kiến

Sơ kết hoạt động tại trường THCS Lê Đình Chinh