HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC – NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023 – 2024 TRƯỜNG THCS BẾ VĂN ĐÀN

Thực hiện công văn số 03/HD-PGDĐT, ngày 9/10/2023 của Phòng GD&ĐT huyện Ea Súp, về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023 – 2024. Ngày 14/10/2023, Trường THCS Bế Văn Đàn long trọng tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023 -2024.

Hội nghị viên chức, người lao động là một hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm đánh giá kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, đồng thời nghiêm túc rút ra những khuyết điểm, hạn chế; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng về những quyền lợi chính đáng đối với lãnh đạo nhà trường.

Đoàn Chủ tịch, Đoàn thư ký hội nghị và toàn cảnh Hội nghị

Thầy Vũ Thế Vinh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022 – 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 – 2024. Trong năm học qua, nhà trường đã làm tốt công tác tư tưởng, động viên hỗ trợ viên chức, người lao động khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Phối hợp cùng cha mẹ học sinh trong công tác giáo dục học sinh đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Trong năm học 2023- 2024, nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục trong hệ thống giáo dục của huyện Ea Súp.

Thầy Vũ Thế Vinh  – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động

Thầy Đỗ Mạnh Dũng – Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã báo cáo kết quả hoạt động của Công đoàn năm học 2022 – 2023 và phương hướng nhiệm vụ  năm học 2023 – 2024.

Thầy Đỗ Mạnh Dũng – Chủ tịch công đoàn báo cáo kết quả hoạt động của Công đoàn năm học 2022 – 2023

Thầy Lê Tiến Cường – Trưởng Ban thanh tra nhân dân Báo cáo hoạt động Ban thanh tra nhân dân

Hội nghị báo cáo tổng kết thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở năm học 2022 – 2023; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua của đơn vị năm học 2022 -2023; Báo cáo tóm tắt công tác thu, chi tài chính của năm học 2022 – 2023. Đồng thời, Hội nghị đã thông qua kết quả thi đua khen thưởng năm học 2022 – 2023 và phát động phong trào thi đua năm học 2023 – 2024.

Thực hiện kí kết giao ước thi đua giữa Công Đoàn và Nhà trường

Khen thưởng Tổ chuyên môn, Tổ công đoàn hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ

Khen thưởng cá nhân Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023 -2024 của trường THCS Bế Văn Đàn đã thành công tốt đẹp. Năm học mới, toàn thể cán bộ,  giáo viên, nhân viên nhà trường với quyết tâm phát huy những thành tích đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh, xứng đáng là một trong những lá cờ tiên phong của nền giáo dục huyện Ea Súp.