HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM VÀ NGÀY QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022) và 33 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2022), thực hiện “Phong trào Trần Quốc Toản” năm học 2022 – 2023, Liên đội trường THCS Bế Văn Đàn xã Cư Kbang, huyện Ea Súp, tỉnh Đăk Lăk đã phối hợp với các Liên đội trên địa bàn xã (Liên đội trường TH Kim Đồng và Liên đội trường TH Lê Hồng Phong) tổ chức thăm viếng và tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện Ea Súp; thăm và tặng quà cho các chú bộ đội tại Ban chỉ huy Quân sự huyện Ea Súp (C2). Tại Ban chỉ huy quân đội huyện Ea Súp, các em học sinh được nói chuyện với các chú bộ đội về truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam và thăm quan nới làm việc của các chú bộ đội. Thông qua hoạt động, các em học sinh hiểu rõ hơn về lịch sử và ý nghĩa của ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và Ngày Hội Quốc phòng toàn dân.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tổ chức dâng hương và viếng các anh hùng liệt sỹ

Đại diện Lãnh đạo các nhà trường và các em học sinh tặng quà các chú bộ đội.

Học sinh phát biểu chúc mừng các chú bộ đội

Các em học sinh thăm quan vườn rau của các chú bộ đội

Chụp hình lưu niệm cùng các chú bộ đội